Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng

  Tin tức & sự kiện nổi bật

  Cập nhật lúc : 08/02/2022

  Cảng Chân Mây gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

  Sáng ngày 07/2 (mùng 7 Tết) Cảng Chân Mây đã tổ chức buổi gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Đ/c Dương Bá Hòa - Bí thư Đảng  ủy, Chủ  tịch Hội đồng quản trị gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, CNV và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an lành; chúc toàn thể cán bộ, CNV sang năm mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Cảng Chân Mây trong năm Nhâm Dần 2022.

  Tuy là ngày gặp mặt đầu năm, nhưng tại 2 bến cảng, những công nhân lao động trực tiếp của ca xếp dỡ vẫn thực hiện bốc xếp những chuyến tàu hàng đầu năm, hứa hẹn một năm với nhiều niềm vui và phát triển.

  Cũng nhân dịp đầu Xuân mới, sáng ngày 08/02 Cảng Chân Mây vinh dự được đón đoàn Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết. Tập thể CBCNV Công ty nỗ lực phấn đấu đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

  Số lượt xem : 686

  Quảng cáo
  Video Xem thêm