Tiếng Việt   English

Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng
  • BRILLIANT EAGLE
    17:00 - 19/02/2018 07:00 - 23/02/2018
    Tàu hàng; Bến số 1
Đấu giá cổ phầnEmail nội bộLịch tàu dự kiếnQuy trình khai thác tàu

Ủng hộ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 12/02/2018

 

Hôm nay ngày 12/02/2018, đồng chí Lê Chí Phai - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Hồ Hữu Khoa - Bí thư Đoàn thanh niên và đồng chí Phạm Bá Cường - Giám đốc Xí nghiệp xếp dỡ - Công ty Cổ phần Cảng Chân Mây tổ chức đến thăm và trao số tiền ủng hộ cho gia đình anh Nguyễn Doãn Long để tiếp tục chữa trị cho con trai bị tim bẩm sinh.

Anh Nguyễn Doãn Long là công nhân xếp dỡ Ca số 3 – Xí nghiệp xếp dỡ Cảng Chân Mây có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện đang có 2 con nhỏ, trong đó có con trai 3 tuổi bị tim bẩm sinh. Vừa qua, con trai anh đã được mổ tim, tuy nhiên cháu bị biến chứng nhiễm trùng máu nên phải tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn Công ty Cảng Chân Mây tiến hành kêu gọi tất cả đoàn viên Công đoàn ủng hộ tinh thần và vật chất cho gia đình đồng chí Long. Kết quả, Công đoàn đã kêu gọi ủng hộ được 27.900.000 đồng và số tiền này được chuyển đến đồng chí Long, kịp thời chia sẻ với gia đình trong thời điểm khó khăn này.

Tiếp nhận số tiền trên, gia đình đồng chí Nguyễn Doãn Long bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn tấm lòng tương thân, tương ái của tất cả anh chị em trong công ty. Trong dịp này, lãnh đạo cùng các tổ chức đoàn thể Công ty mong muốn những tình cảm tốt đẹp này được duy trì và nhân rộng để có thể động viên và giúp đỡ tất cả những hoàn cảnh khó khăn trong công ty.

Quảng cáo
Video hoạt động Xem thêm clip