Tiếng Việt   English

Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng
  • TEAM CHALLENGE
    07:00 - 16/09/2017 10:00 - 21/09/2017
    Tàu hàng; Bến số 1
  • SAO MAI 36
    11:30 - 18/09/2017 15:00 - 20/09/2017
    Tàu hàng; Bến số 1
Đấu giá cổ phầnEmail nội bộLịch tàu dự kiếnQuy trình khai thác tàu

Lời giới thiệu

Cảng Chân Mây là cảng biển tổng hợp đầu mối loại 1 của Việt Nam, là một trong 46 cảng biển được Hiệp hội Du thuyền châu Á lựa chọn xây dựng điểm dừng chân cho các du thuyền ở khu vực Đông Nam Á. Đây là cảng nằm ở vị trí thuận lợi giữa con đường biển kết nối Singapore, Philippines và Hong Kong. Thêm vào đó, Chân Mây nằm ở vị trí trung tâm của Việt Nam, giữa hai đô thị lớn nhất miền Trung (Huế - Đà Nẵng), khu du lịch trọng điểm quốc gia (Cảnh Dương - Lăng Cô - Hải Vân, Vườn quốc gia Bạch Mã), đô thị du lịch quốc gia Huế và là cửa ngõ hướng ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất đối với các vùng miền khu vực Hành lang kinh tế Đông Tây (là nơi kết nối miền Trung Việt Nam với Trung Hạ Lào, Đông Bắc Thái Lan, Myanmar).

Hiện tại, Cảng Chân Mây có Bến số 1 với tổng chiều dài tuyến mép bến là 480m với độ sâu trước bến -12,5m đủ khả năng đón tàu hàng có trọng tải toàn phần đến 50.000DWT giảm tải và tàu  du lịch quốc tế cỡ lớn có chiều dài đến 362m và dung tích toàn phần lên đến 225.282 GRT, hội đủ điều kiện và tiềm năng để phát triển trở thành cảng đón được các cỡ tàu du lịch mới nhất và lớn nhất thế giới.

Với vị trí địa lí thuận lợi và tiềm năng phát triển rộng mở, Cảng Chân Mây có trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đội ngũ kỹ sư, công nhân trẻ, năng động đã cung ứng các dịch vụ cảng biển đảm bảo chất lượng được khách hàng tín nhiệm.

Hơn mười năm xây dựng và phát triển, Cảng Chân Mây từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín về năng suất, chất lượng, xếp dỡ, dịch vụ cung ứng tàu biển và ngày càng đóng vai trò tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Thừa Thiên Huế và khu vực... với phương châm: Cảng Chân Mây - uy tín với khách hàng, giới truyền thông và cộng đồng”.

Cảng Chân Mây mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của các nhà đầu tư và Quý khách hàng. Chúng tôi luôn xác định những yêu cầu và ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư và khách hàng sẽ là động lực giúp Cảng Chân Mây phát triển và cải thiện chất lượng phục vụ.

Quảng cáo
Video hoạt động Xem thêm clip
CÁC XÍ NGHIỆP TRỰC THUỘC