Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng
  • XIANG HAI
    13:45 - 30/03/2020 15:00 - 04/04/2020
    Tàu hàng; Bến số 1
  • VŨ GIA 05
    06:15 - 04/04/2020 16:00 - 06/04/2020
    Tàu hàng; Bến số 1

Tin tức nội bộ

Cập nhật lúc : 20/10/2017

Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930  - 20/10/2017), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, chiều ngày 20/10/2017 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ CBCNV tại Văn phòng Công ty nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo Công ty; các đồng chí Trưởng, phó các phòng, đội, xí nghiệp cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty.

Chương trình bắt đầu với tiết mục hài kịch của đại diện các nam Đoàn Thanh niên Công ty đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi vui tươi, với những tiếng cười sảng khoái, đó thực sự là một ngày hội ấm áp của tập thể CBCNV Công ty.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Đảng ủy, lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức Chương trình giao lưu cán bộ nữ gồm 2 phần thi, đó là Thi cắm hoa nghệ thuật giữa các nhóm và thi trình diễn thời trang nữ CBCNV. Các phần thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa thành viên trong các nhóm và cá nhân. Các nhóm đã có đầu tư về nghệ thuật, đặc biệt có một số tác phẩm có sự sáng tạo về ý tưởng, được Ban Giám khảo đánh giá cao. Các tác phẩm nhìn chung đều xoay quanh chủ đề ca ngợi đất nước, con người Phụ nữ Việt Nam, nhìn nhận sâu sắc về sự hy sinh to lớn của người phụ nữ năng động sáng tạo trong thời kỳ mới. Qua đó, các tác phẩm cũng đã thể hiện tâm huyết, sự kỳ vọng đối với quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị.

 

 

 

Ngày hội đã thành công tốt đẹp, với những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các cá nhân, các nhóm. Với cách làm mới, hình thức mới, ngày hội  đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo CBCNV trong công ty,thể hiện qua các phần trình diễn mạnh dạn, tự tin, sự chín chắn của người diễn, người thuyết trình. BTC mong muốn từ sức hút của ngày hội này thời gian tới toàn thể CBCNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy thêm  nhiều hoạt động bổ ích khác mà Công đoàn và Đoàn Thanh niên sẽ tổ chức.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty và của các chị em. 

 

Số lượt xem : 2675

Quảng cáo
Video Xem thêm