Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Tàu đang làm hàng
  • BJ QUEEN
    10:30 - 29/05/2020 14:00 - 31/05/2020
    Tàu hàng; Bến số 1
  • GOLDEN ATLANTIC
    08:00 - 31/05/2020 10:00 - 03/06/2020
    Tàu hàng; Bến số 1

Tin tức nội bộ

Cập nhật lúc : 21/10/2018

Tổ chức Tọa đàm - Giao lưu Chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cảng Chân Mây và Công đoàn Trường THPT Thừa Lưu phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam cho các nữ CNVC-người lao động.

Hòa chung với không khí chào mừng 88 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn Công ty Cảng Chân Mây và Công đoàn Trường THPT Thừa Lưu đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nữ. Đến dự và cổ vũ trận giao lưu bóng đá có sự tham dự của lãnh đạo và các CNVC-người lao động đến từ hai đơn vị.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết các chị em của hai đội đã thi đấu hết mình với những pha bóng đẹp. Trận giao lưu giữa hai đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1. Trận đấu đã để lại dấu ấn đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong toàn thể CNVC-người lao động nhất là nữ công hai đơn vị.

Sau buổi giao lưu bóng đá là chương trình Tọa đàm - Giao lưu tại Trường THPT Thừa Lưu. Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo Công ty; Trưởng các phòng, đội, xí nghiệp; toàn thể nữ CNVC-người lao động Công ty và toàn thể quý Thầy, Cô giáo Trường THPT Thừa Lưu.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng, Thầy Trần Thanh Hảo - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, đó là những tấm gương chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm, lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong thời bình, họ là những người phụ nữ tài ba, giỏi việc nước, đảm việc nhà, có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cũng tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo Công ty cổ phần Cảng Chân Mây, đồng chí Hồ Hoàng Thi - Phó Tổng giám đốc cũng đã phát biểu chúc mừng, đồng chí cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, qua đó, đồng chí đã biểu dương những đóng góp tích cực của nữ CNVC-lao động trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, các nữ CNVC-lao động tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, Đảng ủy, lãnh đạo và BCH Công đoàn hai đơn vị đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em.

Buổi Tọa đàm - Giao lưu kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của nữ công hai đơn vị.

Số lượt xem : 934

Quảng cáo
Video Xem thêm